<pre class=Notice (8): Undefined variable: ele [APP/Template/Blog/detail.ctp, line 12]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/Template/Blog/detail.ctp, line 12]
">

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI BAY VIETNAM AIRLINES DỊP TẾT 2019

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRONG KHI BAY VIETNAM AIRLINES DỊP TẾT 2019

BỎ TÚI NGAY NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG
KHI BAY CÙNG VIETNAM AIRLINES DỊP TẾT 2019

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là Tết Nguyên Đán sẽ gõ cửa. Những bạn trẻ làm việc xa quê chắc hẳn cũng đã sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay để về đoàn tụ cùng gia đình.

Tuy nhiên vào dịp Tết, lượng khách mua vé rất đông nên khi bay cùng Vietnam Airlines bạn hãy lưu ý các thông tin dưới đây để có được chuyến hành trình thuận lợi nhất!

1. Kiểm tra giấy tờ cần thiết
Hãy lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ khi đi bay như Hộ chiếu, Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân còn hạn đối với hành khách từ 14 tuổi trở lên hoặc giấy khai sinh bản chính hoặc sao y bản chính đối với trẻ em dưới 14 tuổi.

2. Có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành 2-3 tiếng
Trong giai đoạn cao điểm này, quý khách lưu ý nên có mặt tại quầy check-in làm thủ tục trước ít nhất 2h so với giờ bay đối với các chuyến bay nội địa, và 3h đối với các chuyến bay đi quốc tế để đề phòng có đủ thời gian xử lý các vấn đề phát sinh.

Quý khách cũng có thể tiết kiệm thời gian xếp hàng check-in và ký gửi hành lý bằng cách sử dụng các hình thức check-in online qua website/ app, check-in tại kiosk sân bay hoặc sử dụng dịch vụ intown check-in.

3. Chú ý các thông tin về hành lý

Hành lý là một phần quan trọng trong hành trình của hành khách. Vậy nên hãy lưu ý các quy định về hành lý của Vietnam Airlines và đừng quên đánh dấu hành lý của mình bằng những dấu hiệu dễ nhận biết để tránh bị thất lạc hành lý khi bay nhé!

*Khi đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines, hành khách được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước ít nhất như sau:
• Hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt : 30 kg hành lý ký gửi + 02 kiện hành lý xách tay.
• Hạng Phổ thông : 20 kg hành lý ký gửi + 01 kiện hành lý xách tay

4. Không xách hộ hành lý người lạ
Mỗi năm, các sân bay lớn như Tân Sơn Nhất và Nội Bài thu giữ và phát hiện rất nhiều các vật phẩm lậu, vận chuyển hàng cấm. Chính vì vậy, hành khách tuyệt đối không nên nhận lời chuyển hộ, mang xách hộ hành lý qua cửa hải quan bởi không ai dám chắc có những gì trong hành lý và vô tình sẽ tiếp tay cho tội phạm.

Bên cạnh đó, nếu nhận thấy có những dấu hiệu bất thường từ những người bên cạnh, hành khách có thể thông báo ngay cho các lực lượng chức năng để kịp thời xử lý, tránh những hậu quả đáng tiếc từ việc mất an ninh an toàn hàng không.

5. Lưu ý về các chất lỏng được mang lên máy bay
Bên cạnh nhu cầu di chuyển, các hành khách bay dịp Tết cùng Vietnam Airlines cũng có rất nhiều thắc mắc khi vận chuyển và mang theo các hành lý cá nhân cùng quà biếu dịp Tết như mật ong, nước mắm, rượu, mỹ phẩm,... hay thức ăn cho trẻ nhỏ đi kèm như bột, cháo, sữa...

Tuy nhiên, với mỗi loại chất lỏng, Vietnam Airlines đều có yêu cầu riêng, đặc biệt các chất lỏng nằm trong danh mục bị hạn chế vận chuyển như rượu, nước mắm, mật ong... cần được đóng gói an toàn và vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi, hay danh mục bị cấm vận chuyển như dầu tràm.

Http://www.vipbay.vn

Hotline 24/7 :18006171- Miễn phí cuộc gọi đến

Rất hân hạnh được phục vụ