REVIEW QUY NHƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM SIÊU CHấT CÙNG CÔ BẠN HOT GIRL SIÊU DỄ THƯƠNG

Giá từ

800.000đ/người

2

REVIEW QUY NHƠN

REVIEW QUY NHƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM SIÊU CHẤT CÙNG CÔ BẠN HOT GIRL SIÊU DỄ THƯƠNG

- Ngày thứ nhất :
Mình từ Hà Nội vào Quy nhơn lúc 8h 30 phút (mình siêng săn vé máy bay giá rẻ)

Mình bắt taxi lên trung tâm thành phố ghé qua Tháp Đôi check_in, 2 ngọn tháp xây trông rất bắt mắt mà lên hình cũng siêu chất luôn , nhìn như ở bên Cam_pu _chia ắ

- Giá vào cổng 8K

Sau đó mình ghé qua Ghềnh Ráng Tiên Sa (free vé vào cổng nha)
Mình chụp hình ở đây tầm 1 tiếng rồi đi ăn lúc 12h.

Mình ăn bún tại Bún cá Ngọc Liên đường Nguyễn Huệ giá 30K/tô mà ăn no nức bụng luôn ắ.

Ăn xong mình đến FLC check-in nhận phòng, và tham quan trong khu này(view bao chất luôn, chụp hình một lần đăng cả năm luôn quá).

- Ngày thứ 2:
Mình book tour đi du lịch các điểm nổi tiếng tại Quy Nhơn, tại đi một mình hơi buồn với mình cũng không rành cách đi nữa, lần đầu đến mà)
Mình book tour đi Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương, Đồi cát bên@Vipbay (cái này là do mình thấy trong group Review Quy Nhơn được mọi người đánh giá khá cao).

Buổi sáng mình ăn sáng tại khách sạn luôn, khoảng 8h tour đến đón đi qua Nhơn Lý, đi cano qua Kỳ Co, cảm giác đi Cano thích lắm luôn.
Sau khi chụp hình, tắm biển đã đời, thì mình tiếp tục đi cano qua ngắm san hô và sau đó về lại nhà hàng ăn trưa (tất nhiên là chi phí bao gồm trong tour rồi.
Buổi chiều đi hai điểm là Eo Gió (gió ơi là gió luôn) và Trung lương( mình thích màu sắc trang trí của chỗ này, các túp lều xanh đỏ đủ màu rất dễ thương và cuối cùng tham gia trò chơi trượt cát ( lúc đầu còn thấy ngại ngại mà thử rồi cứ muốn chơi quài luôn)
Khoảng 5h là quay lại khách sạn, kết thúc chuyến hành trình. Cảm giác muốn đi chơi nữa vậy đó... Chắc bị yêu cái Quy Nhơn rồi

Http://www.vipbay.vn

Hotline 24/7 :18006171- Miễn phí cuộc gọi đến

Rất hân hạnh được phục vụ